Hateco La Roma: Căn hộ trung tâm – nội thất xứng tầm

Tại chung cư Hateco La Roma Chùa Láng, khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ để ở hoặc đầu tư cho thuê có thể dễ dàng tìm được một căn hộ có chất lượng, vị trí tốt. Tuy nhiên, để sở hữu những căn hộ vị trí trung tâm, thiết kế hiện đại với nội thất hoàn thiện thì không nhiều.

Vị trí đắc địa nằm tại trung tâm của Thủ đô

Nằm tại vị trí 4A Chùa Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, chung cư Hateco Chùa Láng được biết đến là một trong những dự án thuộc khu đô thị kiểu mẫu của thủ đô khi sở hữu vị trí đắc địa. Từ dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng với hệ thống trường học, trung tâm mua sắm - giải trí bậc nhất Hà nội Vincom Nguyễn Chí Thanh, chùa đền và bệnh viện, khu hành chính của thủ đô … kết nối với các tuyến đường lớn như Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng,....


Hateco La Roma: Căn hộ trung tâm – nội thất xứng tầm

Là dự án có cùng chủ đầu tư với dự án Hateco Xuân Phương đã hoàn thiện và được khách hàng đánh giá cao, chung cư Hateco Chùa Láng được kỳ vọng sẽ là dự án bất động sản xanh thứ 2 dành cho những khách hàng yêu thích cuộc sống xanh, trong khu đô thị hiện đại.


Nội thất xứng tầm

Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án, các căn hộ Hateco La Roma Chùa Láng sẽ được bàn giao hoàn thiện với vật liệu, nội thất cao cấp. Ví dụ như lắp đặt hãng thang máy cao cấp số 1 thế giới; sàn phòng khách và phòng ngủ được lát gỗ công nghiệp dày 12mm; thiết bị điện cao cấp; đèn led tiết kiệm điện; trần thạch cao; sơn tường Juton; các phòng vệ sinh được trang bị đầy đủ bình nóng lạnh, trang thiết bị vệ sinh của Toto.

Hateco La Roma: Căn hộ trung tâm – nội thất xứng tầm

Riêng phòng ngủ và phòng khách căn hộ chung cư Hateco Chùa Láng sẽ được trang bị đầy đủ điều hòa hạng sang, thay vì chỉ có đầu chờ điều hòa hoặc lắp điều hòa truyền thống như nhiều dự án khác cùng phân khúc giúp khách hàng tiết kiệm điện và sử dụng lâu dài.

Theo ước tính, sau khi chủ đầu tư chính thức mở bán thì việc khách hàng sở hữu căn hộ Hateco Chùa Láng có thể tiết kiệm thời gian và tài chính tới 30% so với việc sở hữu các căn hộ khác cùng phân khúc khi được bàn giao thô và tự thi công, mua sắm nội thất cao cấp tương đương với danh mục trang thiết bị vật liệu hoàn thiện của chung cư Hateco Chùa Láng. 

Mọi thông tin tìm hiểu chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 0989 290 948- 0947 732 720.