Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc thu hút khách Việt Kiều

Với tiềm năng du lịch lớn, chính sách để đầu tư hấp dẫn cùng cơ hội sinh lời cao đã gộp thành các yếu tố thu hút khách Việt Kiều đổ về khu Đảo Ngọc để đầu tư BĐS đặc biệt là các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đặc biệt vào cuối năm 2015, đầu 2016 được nhận định là quãng thời gian “bùng nổ” của thị trường BĐS Phú Quốc với sự ra mắt của hàng loạt các dự án lớn nhưng vẫn đạt con số giao dịch ấn tượng và hứa hẹn tính thanh khoản hấp dẫn.

 Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc thu hút khách Việt Kiều

Theo nhận định của đa số khách Việt Kiều, cùng một dòng sản phẩm đẳng cấp với chất lượng như nhau nhưng giá bán các căn biệt thự biển Phú Quốc lại thấp hơn từ 20% – 30% so với giá bán tại một số nước trong cùng khu vực như Singapore, Malaysia, Thái Lan… điều này đem đến cơ hội hấp dẫn cho khách Việt Kiều sở hữu “ngôi nhà thứ hai” đẳng cấp và đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng được đầu tư bởi những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Điển hình như khu dự án Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup, Sonasea Resort & Villas được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn CEO Group hay khu dự án Premier Village Phu Quoc Resort được triển khai bởi Tập đoàn Sun Group… Tất cả đều là những chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường với thương hiệu được tạo dựng bởi hàng loạt các dự án thành công rực rỡ.

Nhiều người Việt Kiều nhận định, việc sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển không chỉ là tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay mà chúng còn đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình. Hầu hết các dự án biệt thự biển Phú Quốc đều được chủ đầu tư cam kết mức sinh lợi từ 6% – 10%/năm. Đây có thể nói là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay và cũng cao nhất trong tất cả các kênh đầu tư hiện có. Trên thực tế hiện nay có một lượng tiền không nhỏ đổ vào Phú Quốc từ tín dụng của của các ngân hàng cho đến vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài.