Lễ ký hợp đồng quản lý khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh Bay

Lễ ký hợp đồng quản lý khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh Bay giữa Eurowindow Nha Trang và Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts

Sáng ngày 18/12/2015, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng quản lý dự án khách sạn nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh Bay giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang và Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts
Lễ ký hợp đồng quản lý khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh Bay

Theo hợp đồng này, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ quản lý khu khách sạn nghỉ dưỡng trên 24ha thuộc dự án 34.2ha của Công ty cổ phần đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang tại Bãi Dài. 

Điểm độc đáo của dự án là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Khu khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh Bay do các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế theo phong cách độc đáo, hiện đại pha lẫn nét văn hóa của truyền thống phương Đông, bao gồm 121 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, 24 nhà phố cùng các công trình phụ trợ khác. 


Khu khách sạn nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh Bay đáp ứng một trong những tiêu chí quan trọng nhất của các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và có tầm nhìn ra biển. Trong đó, 121 biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển và nhìn thấy biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.

Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi. Bên cạnh là 100 căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu. Dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành là 24 căn nhà phố.

Dự kiên 121 căn biệt thự và 100 căn hộ nghỉ dưỡng sẽ được đưa ra thị trường dành cho các nhà đầu tư thứ cấp. Toàn bộ các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng vẫn được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick. Chủ đầu tư cam kết thuê lại toàn bộ các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng với % lợi nhuận hàng năm hấp dẫn. Các chủ sở hữu được sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tối đa lên tới 06 tháng trong năm 

Dự kiến khu khách sạn nghỉ dưỡng sẽ được hoàn thành trong vòng 18 tháng. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác, khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Mövenpick Rersort Cam Ranh và Radisson Blu Cam Ranh Bay sẽ mang đến cho du khách đầy đủ nhu cầu về nghỉ ngơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế, góp phần quảng bá du lịch của khu Bắc bán đảo Cam Ranh phát triển trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia. 

Dịch vụ phức hợp “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam 

Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Mövenpick không phải là thương hiệu xa lạ tại Việt Nam, hiện nay Mövenpick đã có khách sạn tại Hà Nội. Vào đầu năm 2015, Mövenpick Hà Nội đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới". Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick sẽ đưa khu khách sạn nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh Bay thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thu hút khách quốc tế.


Lễ ký hợp đồng quản lý khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh Bay


Tại buổi lễ, ông Hannes Romauch - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang, cho biết: "Mövenpick Hotels & Resorts là tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới, chúng tôi hợp tác với tập đoàn Mövenpick để đưa các tiêu chuẩn quản lý khách sạn cao nhất toàn cầu đến khu khách sạn của chúng tôi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách". 

Ông Jean Gabriel Peres - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts bày tỏ sự tin tưởng đối với chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang: “Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang mang lại niềm tin vào chất lượng ở dự án hợp tác với Tập đoàn Movenpick, Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang cho thấy khả năng thực hiện dự án, cam kết tiến độ, chất lượng thi công công trình với khách hàng. Qua quá trình thực hiện, chúng tôi đặt niềm tin rất lớn với chủ đầu tư vì từ cách họ chọn tư vấn thiết kế và phương án thiết kế làm sao cho tất cả các phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ đều hướng ra biển, có tầm nhìn ra biển đều rất đặc biệt. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng dự án thành công tốt đẹp”.

Ông Peres cũng chia sẻ những thông tin hết sức thú vị về chất lượng quản lý khách sạn của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts: “Movenpick là tập đoàn hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Châm ngôn của tập đoàn Movenpick là chúng tôi làm những điều bình thường nhất theo một cách phi thường. Tất cả đội ngũ nhân viên của Movenpick luôn để ý những chi tiết nhỏ nhất và biến chúng thành sự hoàn hảo theo một cách rất tự nhiên. Chúng tôi làm mọi việc để khách hàng hài lòng không phải vì chúng tôi đã được đào tạo mà vì thực sự cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó”.


Lễ ký hợp đồng quản lý khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh Bay

Tập đoàn Movenpick Hotels & Resort cam kết mang đến khách sạn Movenpick Resort Cam Ranh Bay phong cách và văn hóa Thụy Sỹ, chất lượng dịch vụ cao cấp “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam. Du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp này với khu phức hợp gồm: câu lạc bộ bãi biển, sân golf mini, công viên nước, khu vực spa có những dịch vụ độc đáo mà khách hàng Việt Nam chưa từng thấy, cảm nhận văn hóa Thụy Sỹ thông qua làng Thụy Sỹ… Khách sạn Movenpick Resort Cam Ranh Bay hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng gồm khu vực hội thảo, hội nghị, nhà hát lớn, dịch vụ giải trí và các hoạt động team building cho các công ty, các nhóm gia đình…


Lễ ký hợp đồng quản lý khách sạn Mövenpick Resort Cam Ranh Bay

Dự kiến đến năm 2020, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh sẽ đón khoảng 1 triệu lượt khách/năm, trong đó 30% là khách quốc tế . .