Eurowindow Nha Trang và Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts ký kết hợp đồng quản lý

Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang và Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts ký kết hợp đồng quản lý khách sạn tại Khánh Hòa

(Công lý) - Trong số các dự án nghỉ dưỡng ven biển được triển khai gần đây, dự án của Eurowindow Nha Trang với hàng loạt những ưu điểm đặc biệt, đã nổi lên như một điểm sáng, thể hiện được tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư.


Đó cũng là lý do lần đầu tiên tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới của Thụy Sĩ, Mövenpick Hotels & Resorts, quyết định hợp tác với Eurowindow Nha Trang.

Khu biệt thự Mövenpick Nha Trang có diện tích 24ha, tọa lạc tại lô D12ABC Bãi Dài, Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Đây là một trong hai khu khách sạn nghỉ dưỡng, nằm trong tổng thể khu dự án 34,2ha do Eurowindow Nha Trang đầu tư và cũng là một trong những dự án tiêu biểu tại du lịch bắc Bán đảo Cam Ranh. Từ đây, du khách chỉ mất 25 phút để vào Nha Trang hoặc 5 phút đi đến sân bay Cam Ranh.


Theo hợp đồng ký kết ngày 18/12/2015 giữa Eurowindow Nha Trang và Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts, theo đó, Mövenpick sẽ quản lý khu biệt thự Mövenpick Nha Trang gồm 121 biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn 5 sao quốc tế, 100 căn hộ dịch vụ, 24 căn nhà phố được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng nước ngoài.

Điểm độc đáo của dự án là 100% phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng đều hướng biển và nhìn thấy biển, giúp du khách thụ hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên của một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại đây.

Với 121 biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển và nhìn thấy biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng của các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt.

Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn quốc tế. Khu nhà hàng Á - Âu - Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi. Cạnh khu khách sạn là 100 căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu. Dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành là 24 căn nhà phố.

Trong quần thể khách sạn còn có khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi mở rộng phù hợp với các hoạt động dã ngoại và team building.


Theo chủ đầu tư, 121 căn biệt thự và 100 căn hộ nghỉ dưỡng sẽ được đưa ra thị trường dành cho các nhà đầu tư thứ cấp. Toàn bộ các biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng vẫn được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick. Chủ đầu tư cam kết thuê lại toàn bộ các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng với % lợi nhuận hàng năm hấp dẫn. Các chủ sở hữu được sử dụng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tối đa lên tới 06 tháng trong năm.

Ông Jean Gabriel Peres, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts cho biết “Chúng tôi đã nhận thấy những dấu hiệu rất tích cực đối với thị trường Việt Nam. Vì vậy chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công của việc hợp tác quản lý khu khách sạn này. Chúng tôi nhận thấy ngay từ khi bắt đầu phát triển dự án, Eurowindow Nha Trang đã kỳ vọng phát triển dự án mang đẳng cấp quốc tế, thông qua qúa trình thực hiện dự án, chúng tôi đặt niềm tin rất lớn với chủ đầu tư dự án vì từ cách Eurowindow Nha Trang lựa chọn tư vấn thiết kế cho đến cách họ thi công xây dựng dự án, chọn phương án thiết kế làm sao cho tất cả các căn hộ, phòng, khách sạn đều hướng ra biển, có tầm nhìn ra biển là một điểm rất đặc biệt của dự án”.

Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Mövenpick không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố mà còn có rất nhiều kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển và đã rất thành công tại Thái Lan. Mövenpick không phải là thương hiệu xa lạ tại Việt Nam, hiện nay Mövenpick đã có khách sạn tại Hà Nội. Vào đầu năm 2015, Mövenpick Hà Nội tại Việt Nam đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu “Khách sạn thành phố sang trọng hàng đầu thế giới". Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ đưa khu khách sạn nghỉ dưỡng này thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thu hút khách quốc tế.

Trước đó, ngày 25/11/2015, Eurowindow Nha Trang đã ký hợp đồng quản lý khu khách sạn mang thương hiệu Radisson Blu Cam Ranh Bay với Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group. Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Cam Ranh Bay có quy mô 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích phụ trợ như Trung tâm hội nghị, khu spa và dịch vụ giải trí với diện tích 11.4ha.

Theo Báo Công Lý